Trang chủ » Tin tức  »  Tin văn hóa DN
 • Đoàn viên trẻ - Phạm Văn Sinh, tấm gương điển hình trong lao động sản xuất - Công ty Thủy điện Sông Bung

  Trong những năm qua, cùng với toàn thể CBCNV trong Công ty, đoàn viên trẻ Phạm Văn Sinh không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, anh Sinh được biết đến là một người đoàn viên trẻ giàu nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm, được Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV tin yêu, là tấm gương điển hình trong phong trào thi đua lao động sản xuất của Công ty Thủy điện Sông Bung.

  Xem tiếp
 • Tổng công ty Phát điện 2 hỗ trợ 500 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

  Để góp phần vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19, ngày 21/5/2020, Tổng công ty Phát điện 2 đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Cần Thơ. Tham dự, có bà Võ Thị Hồng Ánh – Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.Cần Thơ, Sở Y tế, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Cần Thơ. Về phía Tổng Công ty Phát điện 2 có ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng.

  Xem tiếp
 • Luôn có ánh sáng ở phía cuối đường hầm: Những gì người lao động cần làm để vượt qua khủng hoảng

  Cho đến nay, dịch COVID-19 đã khiến nhiều công ty phải “vật lộn” cho việc duy trì hoạt động. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một nhà lãnh đạo, thời điểm này chính là cơ hội để tái cơ cấu hoạt động và xây dựng các kết nối nội bộ nhằm chuẩn bị cho một khởi đầu mới trong tương lai.

  Xem tiếp
 • Tổng công ty Phát điện 2 hiến máu nhân đạo, chung tay chống dịch COVID-19

  Hiến máu – Nghĩa cử cao đẹp ấy đã được Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) một lần nữa phát động, nhằm chung tay đóng góp cho “ngân hàng máu” tại địa phương ngay thời điểm cao trào của dịch bệnh COVID-19, thu hút được nhiều CBCNV và người lao động tại cơ quan tham gia hiến máu tình nguyện, thu về gần 50 đơn vị máu vào sáng ngày 13/4/2020 tại Tổng công ty Phát điện 2.

  Xem tiếp
 • Xây dựng văn hóa công bằng, chính trực trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của EVN

  Với tầm nhìn là “Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”, EVN luôn xác định con người là tài sản quan trọng đóng góp nhiều nhất cho sự nghiệp điện khí hóa đất nước, thực hiện sứ mệnh đảm bảo an ninh năng lựợng quốc gia, bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp điện năng cho xã hội. Trước những khó khăn về năng suất lao động và chất lượng nguồn nhân lực không đồng đều, EVN đang hướng đến văn hóa công bằng, chính trực trong chính sách phát triển nguồn nhân lực, thể hiện qua Đề án Quản trị nguồn nhân lực của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2018 - 2025 tầm nhìn 2030.

  Xem tiếp
 • Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty.

  Xem tiếp
 • EVNGENCO 2 phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại TP.Cần Thơ

  Nhằm đối phó với tình trạng dịch cúm Corona (nCoV) đang phát triển với tốc độ rất nhanh và diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, sáng ngày 02/02 tại trung tâm TP.Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) cùng với Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức ra quân đầu xuân cấp phát 7000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân địa phương.

  Xem tiếp
Liên kết Website