Trang chủ » Tin ngành điện

Các đơn vị Thuỷ điện EVNGENCO2 chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), các đơn vị Thuỷ điện Sông Bung, Sông Ba Hạ, A Vương của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan Thông tấn, Báo chí đóng trên địa bàn các tỉnh Phú Yên, Quảng Nam và Thành phố Đà Nẵng.


 
Các đơn vị Thuỷ điện thăm và chúc mừng các cơ quan Thông tấn Báo chí
 
Đến thăm, chúc mừng các cơ quan Thông tấn Báo chíđại diện lãnh đạo các đơn vị Thuỷ điện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo cùng đội ngũ Nhà báo, Biên tập viên, Phóng viên, Quay phim... khi đã hỗ trợ và đồng hành các đơn vị Thuỷ điện của EVNGENCO2 trong công tác thông tin, tuyên truyền trên mọi mặt hoạt động, đặc biệt là công tác thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Qua những phản ánh mang tính thời sự của Báo chí đã góp phần rất lớn khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong việc cùng các địa phương phát triển kinh tế - xã hội, cũng như giúp người dân hiểu hơn về vai trò của các Nhà máy Thuỷ điện. Trong bước đường xây dựng và phát triển, các đơn vị mong muốn tiếp tục cùng lực lượng Báo chí duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp,cùng nhau chia sẻ, tăng cường tính chủ động trong việc trao đổi, cung cấp thông tin, giúp đẩy mạnh hiệu quả công tác thông tin, truyền thông, hỗ trợ các đơn vị hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao.
 
Các đơn vị Thuỷ điện thăm và chúc mừng các cơ quan Thông tấn Báo chí

Đại diện các cơ quan Thông tấn Báo chí cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo các đơn vị khi đã đến thăm và chúc mừng những Người làm Báo. Nhiều cơ quan Thông tấn Báo chí đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị Thuỷ điện khi luôn cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, đặc biệt là công tác truyền thông, cảnh báo cho nhân dân vùng hạ du trong mùa mưa lũ hàng năm. Trong thời gian tới, hy vọng ngoài những hoạt động sản xuất kinh doanh, các đơn vị Thuỷ điện sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành địaphương và cơ quan Thông tấn Báo chí trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần chăm lo tốt hơn đời sống Nhân dân.
 
Tin bài: Hồng Thanh, Minh Mẫn, Văn Lãm

Các bản tin khác

Liên kết Website