Trang chủ » Tin văn hóa DN

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty.
                                              Ban Giám đốc tặng hoa cho Tập thể nữ Công ty

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong Công ty, Ban Lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Công ty ngày càng phát triển bền vững.

 
                                      Chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp nam của Công ty

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ và lâu bền với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Trong xu thế phát triển của xã hội, chị em phụ nữ Công ty không chỉ là những người mẹ, người vợ với thiên chức của người phụ nữ; mà còn là những người năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần không nhỏ vào các thành tựu của Công ty.


                                                          Chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Trụ sở 

 “Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Phan Thị Cẩm Tú

Công ty Thuỷ điện Sông Bung

 

 

 

Các bản tin khác

Liên kết Website