Trang chủ » Tin văn hóa DN

Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019"Hàng trăm khán giả nhí phấn khích và vỡ òa sung sướng với những động tác lắc đầu, nhún nhảy trên nền trống của các ông Lân Sư Rồng, bên cạnh là phần trình diễn ông Địa luôn mang lại sự sôi động và vui nhộn, thích thú cho người xem.Tối ngày 10/9/2019 (nhằm ngày 12 tháng 8 âm lịch) chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2019 do Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương phối hợp cùng Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung, Công đoàn Ban QLDA Thủy điện Sông Bung 2 và Công đoàn Công ty cổ phần EVN Quốc tế tổ chức, với khoảng 360 trẻ em cùng bố mẹ tham gia. Chủ trương tổ chức Tết Trung thu năm nay vui tươi nhất, thiết thực nhất và đầm ấm nhất cho con CNVCLĐ trong đơn vị, thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

  
                             MC Ngô Văn Nhân, nhân vật chú Cuội – chị Hằng tổ chức trò chơi cho các bạn nhỏ 

    Tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019”, các bạn nhỏ không chỉ được gặp các nhân vật quen thuộc như chị Hằng, chú Cuội mà còn có được những tiếng cười sảng khoái khi tham gia các trò chơi do các MC không chuyên đến từ Công ty Thủy điện Sông Bung và Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã dẫn dắt toàn bộ nội dung chương trình một cách khéo léo, hóm hỉnh. Tất cả các trò chơi đã được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ và bố mẹ cùng tham dự chương trình. 

   
                                     Lân sư rồng – Nét văn hóa truyền thống nhân dịp Tết Trung thu 
                                          

Màn trình diễn Lân Sư Rồng là tiết mục được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” đã kết thúc và khép lại chương trình Trung thu năm nay trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Tết Trung thu được xem là một trong những ngày hội truyền thống trong văn hóa dân tộc Việt Nam mà mỗi em nhỏ đều rất chờ mong. Với mong muốn nhân rộng hơn nữa những giá trị tốt đẹp đó, Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương, Công ty Thủy điện Sông Bung, Ban QLDA Thủy điện Sông Bung 2 và Công ty cổ phần EVN Quốc tế đã dành tặng cho con CBNCV trong đơn vị.

Việc tổ chức các hoạt động “Tết Trung thu” cũng nhằm tăng cường, đa dạng hóa công tác truyền thông, vận động nguồn lực của các đơn vị, cá nhân, gia đình cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 Bài: Huỳnh Thị Hồng Vân

 Ảnh: Nguyễn Mai

Các bản tin khác

Liên kết Website