Trang chủ » Tin nội bộ

Công đoàn Điện lực, Địa chất và Khai khoáng Mông Cổ thăm và làm việc với Công đoàn Công ty Thuỷ điện Sông BungNgày 11/4/2019, tại Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 4, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã trân trọng tiếp Công đoàn Điện lực, Địa chất và Khai khoáng Mông Cổ sang thăm. Làm việc tại buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công ty Thuỷ điện Sông Bung (Công ty), Lãnh đạo Công đoàn Công ty.     Tại buổi làm việc ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty và Bà Trần Thị Kim Khánh – Chủ tịch Công đoàn Công ty bày tỏ sự vinh dự khi được đón Đoàn công tác do ông  Sharav Munkhjargal – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty hệ thống sưởi ấm Ulaanbaatar làm Trưởng đoàn, cùng ông Oyundorj Barkhuu - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực, Địa chất và Khai khoáng Mông Cổ cùng các thành viên.  
     Bà Khánh cho biết BCH Công đoàn Công ty đã cử các ủy viên BCH tham gia Tổ đối thoại định kỳ hàng quý với người lao động, qua đó kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động và tuyên truyền giải thích trực tiếp những nội dung của Luật hiện hành và quy chế, quy định của Tổng Công ty, Công ty để người lao động hiểu và chấp hành. Trong những năm qua,Công đoàn Công ty luôn quan tâm đời sống, sức khoẻ và thu nhập của CBCNV.
     Đại diện Đoàn công tác phía Mông Cổ, Trưởng đoàn Sharav Munkhjargal - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty hệ thống sưởi ấm Ulaanbaatar cho biết Công đoàn Điện lực, Địa chất và Khai khoáng Mông Cổ có chức năng nhiệm vụ chính là bảo vệ quyền lao động và lợi ích hợp pháp của người lao động trong ngành Điện lực, Địa chất và Khai khoáng; đồng thời cải thiện điều kiện làm việc và mức sống. Ông cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Công ty Thuỷ điện Sông Bung.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm và làm việc:

 

                            Đoàn thăm và làm việc tại Khu QLVH Nhà máy thuỷ điện Sông Bung 4

 

                               Đoàn thăm và chụp ảnh kỷ niệm tại sàn Gian máy cao trình 104 m

 

                               Thăm các CBCNV vận hành tại Phòng điều kiển trung tâm Nhà máy

 

                           Đoàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty & Công đoàn 

 

Công đoàn Công ty Thuỷ điện Sông Bung

Các bản tin khác

Liên kết Website