Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức gặp mặt thân mật ông Huỳnh Dũng - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ.Ngày 28/6, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức gặp mặt thân mật và chia tay ông Huỳnh Dũng - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ.Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty, ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Trịnh Thế Dũng – Phó Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí vui vẻ và nồng ấm. Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đoàn thể, Lãnh đạo các đơn vị đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của mình về một cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nhiều năm cống hiến cho ngành điện và xây dựng Công ty trong thời gian qua. Ông Huỳnh Dũng bắt đầu nghỉ chế độ từ ngày 01/7/2022. Ông đã có 38 năm làm việc trong ngành điện. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, ông Huỳnh Dũng đã tham gia xây dựng nhiều công trình thủy điện và trải qua các vị trí khác nhau tại các đơn vị trong ngành. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty đánh giá cao các đóng góp, cống hiến của ông trong quá trình công tác. Ông Huỳnh Dũng luôn thể hiện quan tâm, gần gũi đồng nghiệp, trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho Công ty nói riêng và ngành điện nói chung. Cảm ơn ông Huỳnh Dũng vì những đóng góp, cống hiến cho Công ty. Chúc ông cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. 

Trong niềm lưu luyến, xúc động ông Huỳnh Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh Công ty, các đồng nghiệp trong đơn vị trong thời gian công tác và chúc tập thể Lãnh đạo Công ty và CBCNV đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Công ty ông Lê Đình Bản đã tặng bó hoa tươi thắm cùng những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của ông Huỳnh Dũng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Huỳnh Mẫn - TĐSB 

Các bản tin khác

Liên kết Website