Trang chủ » Tin nội bộ

Công ty Thuỷ điện Sông Bung - Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Công ty Thủy điện Sông Bung đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) ban hành tại Quyết định số 15/QĐ-TĐSB ngày 04/02/2020.

     Ban chỉ đạo Công ty đã tổ chức triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV theo nội dung chỉ đạo của Tổng công ty Phát điện 2, như phổ biến các khuyến cáo của Bộ y tế, của Tổng công ty về thông tin, phương pháp phòng chống bệnh đến toàn thể CBCNV trong Công ty, ...
     Đến nay, người lao động đã được trang bị khẩu trang y tế và nước rửa tay diệt khuẩn. Công ty cũng đã trang bị khẩu trang y tế cho các khách đến liên hệ công việc, đồng thời đặt dung dịch sát khuẩn tại các khu vực nhà vệ sinh, các tầng làm việc, tại quầy lễ tân của Trụ sở cho khách và các đơn vị làm việc trong toà nhà. Thực hiện bố trí áp phích, bảng tuyên truyền tại nơi dễ chú ý của các khu vực cửa ra vào các tầng, cầu thang, hành lang và chạy bảng chữ điện tử tại sảnh đón Trụ sở.
     Ngày 09/02/2020, đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị phun thuốc khử trùng toàn bộ toà nhà Trụ sở làm việc bao gồm: khu vực phòng làm việc, kho, tầng hầm, hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, khu kỹ thuật và khu vực sân vườn,... Công ty thường xuyên theo dõi, hằng tuần báo cáo đến Ban chỉ đạo của Tổng công ty Phát điện 2 tình hình diễn biến dịch bệnh theo quy định để kịp thời xử lý các tình huống xẩy ra.

Một số hình ảnh công tác triển khai phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị:

 
 Chạy bảng chữ điện tử kêu gọi mọi người Chung tay phòng chống nguy cơ lây nhiễm bệnh  

 
Đặt áp phích truyên truyền Các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp, bố trí dung dịch sát khuẩn tại quầy Lễ tân Trụ sở

 
                                         CBCNV đeo khẩu trang phòng chống lây nhiễm

 
                                          Bố trí dung dịch sát khuẩn tại các tầng tại Trụ sở

 
                                               Phun thuốc sát khuẩn tại phòng họp Trụ sở

 
                                  Phun thuốc sát khuẩn tại khu vực cầu thang bộ - Trụ sở

Phòng Hành chính - Lao động 

 

 

 

 

Các bản tin khác

Liên kết Website