Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đoàn cán bộ xã LaÊ, xã ChơChun và Đồn Biên phòng LaÊ tham quan công trình Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2Triển khai Kế hoạch phòng tránh giảm nhẹ thiên tai mùa mưa lũ 2018 cho các xã vùng hạ du đập, nhà máy Thủy điện Sông Bung 2, ngày 24/8/2018 Đoàn công tác của xã La ÊÊ, xã Chơ Chun và đồn Biên phòng La ÊÊ đến tham quan và kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại công trình Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2

Thành phần đoàn công tác khoảng gần 30 người, gồm đại diện: Đảng ủy xã có đồng chí Bí thư, Phó bí thư; đại diện UBND, HĐND xã có đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch; cùng đại diện các ban ngành, trưởng các thôn của xã; đại diện Đảng ủy, cán bộ lãnh đạo đồn biên phòng La ÊÊ. Đón tiếp đoàn tại công trình có đại diện lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Công ty Thủy điện Sông Bung và Ban QLDA thủy điện Sông Bung 2 đang làm việc tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2.

Tại khu vực đầu mối, đơn vị đã giới thiệu cho Đoàn công tác về tổng quan hiện trạng công trình, gồm: Hồ chứa, Đập tràn, Cửa nhận nước; các thiết bị phục vụ cho công tác vận hành và phục vụ công tác phòng chống lụt bão năm 2018; thông tin về tình hình an ninh trật tự tại khu vực Đầu mối và Hồ chứa.

  

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm và thăm quan tại Cửa nhận nước

  

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồn Biên phòng chụp hình tại Đập và nhà máy

Tại khu vực Nhà máy, đơn vị đã giới thiệu cho Đoàn công tác về tổng thể hiện trạng nhà máy đã hoàn thành, tình hình vận hành phát điện lên lưới Quốc gia; thông tin về tình hình và công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. Đoàn công tác cũng đã thăm quan các tầng, buồng phòng bố trí thiết bị làm việc của nhà máy.

  

Đoàn công tác chụp hình và thăm quan tại Nhà máy

Phát biểu sau chuyến thăm quan, ông Zơ Zâm Huấn chủ tịch UBND xã La ÊÊ thay mặt đoàn công tác đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, trọng thị của lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Nhà máy. Qua đó, lãnh đạo địa phương, đồn Biên phòng La ÊÊ càng hiểu sâu sắc hơn về quy mô to lớn, mức độ an toàn của công trình và những đóng góp của nhà máy cho phát triển kinh tế đất nước, trong đó có địa phương và tỉnh Quảng Nam. Từ đó, sẽ tiếp tục tuyên truyền đến người dân địa phướng vùng hạ du Đập được biết và yên tâm sinh sống; đồng thời có những chỉ đạo phối hợp tốt với Nhà máy trong trao đổi thông tin, giải quyết những phát sinh, đảm bảo an ninh trật tự công trình, đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn trong thực hiện Phòng tránh giảm nhẹ thiên tai mùa mưa lũ hàng năm.

  

Trận giao hữu bóng đá giữa Nhà máy và đoàn công tác

Nhân dịp chuyến tham quan, đơn vị đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ, nhân viên vận hành nhà máy với Đoàn công tác.

Minh Văn - Công ty Thủy điện Sông BungCác bản tin khác

Liên kết Website