Trang chủ » Tin nội bộ

Hội thao chào mừng niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam - Công ty Thuỷ điện Sông BungNằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), đồng thời tạo sân chơi để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong toàn thể cán bộ công nhân viênCông ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội thao "Chào mừng niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Namvào ngày 04/12/2019 tại Khu thể thao Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng.

Các môn thi đấu tại Hội thao gồm: Bóng đá mini 05 người; Kéo co Nam, Nữ; Nhảy bao bố và đặc biệt là sự góp mặt của môn thi rất mới lạ "Mang nước về Hồ". Hội thao là dịp để Người lao động trong Công ty có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và sự hiểu biết lẫn nhau. Các Vận động viên đã tham gia thi đấu một cách hăng say trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày Hội.

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tích, Hội thao đã khép lại với kết quả Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Phân xưởng Vận hành Sông Bung 2, Giải Nhì và Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về Phân xưởng Vận hành Sông Bung 4 và Khối Văn phòng Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao:
Hành chính - Lao động


Các bản tin khác

Liên kết Website