Trang chủ » Tin văn hóa DN

Một ngày giao lưu đầy cảm xúc cùng CBCNV vận hành tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 của Ban Nữ công Công ty Thủy điện Sông Bung nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.Ban Nữ công Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4, xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam với sự tham gia của hơn 50 CBCNV và Lãnh đạo Công ty.
Nữ công Công ty tại NMTĐ Sông Bung 4 xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam- Ảnh Nguyễn Nam 

Thấu hiểu được công việc vận hành điện đòi hỏi khắc khe về thời gian, CBCNV vận hành tại nhà máy phải túc trực luân phiên 24/24h vào tất cả các ngày trong năm kể cả ngày Lễ, ngày Tết để giữ cho dòng điện luôn ổn định và thông suốt, chị em nữ của Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức Sinh hoạt Nữ công 20/10 tại nơi đây, mang đến cho CBCNV vận hành những món ăn chị em tự nấu, được cùng trao nhau những lời ca tiếng hát và những nụ cười vô tư rạng rỡ khiến ngôi nhà chung Sông Bung ngập tràn cảm xúc, ấm áp và quá đỗi thân thương.

 
                      Các tiết mục văn nghệ được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình  - Ảnh Nguyễn Nam 

Ban Nữ công Công ty Thủy điện Sông Bung đã “vào bếp” tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua và Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 lần này lại tiếp tục “vào bếp” tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 cũng chỉ đơn giản là để động viên và khích lệ tinh thần, gởi gắm niềm tin vào CBCNV vận hành đã và đang đóng góp không nhỏ vào những thành quả đạt được của Công ty Thủy điện Sông Bung trong thời gian qua.

 
                                              Nữ công Sông Bung vào bếp - Ảnh Nguyễn Nam 

Chúc các anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục vững chí, bền lòng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Sông Bung nói riêng, của Tổng công ty Phát điện 2 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.

 
                                          Nữ công Sông Bung với hình ảnh “Năng động, đảm đang” 

Bằng chính khả năng tự tin và đoàn kết vốn có của mình, chị em nữ sẽ tiếp tục đóng góp ngày một nhiều hơn trong thành công chung của Công ty Thủy điện Sông Bung. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp của hình ảnh nữ Công ty Thủy điện Sông Bung, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” thời kỳ đổi mới.

Huỳnh Thị Hồng Vân

Công ty Thủy điện Sông Bung

Các bản tin khác

Liên kết Website