Trang chủ » Tin văn hóa DN

Ngày Môi trường thế giới năm 2020 “Hành động vì thiên nhiên” - Công ty Thuỷ điện Sông BungHưởng ứng Ngày môi trường thế giới, ngày 04 & 05/6/2020, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức trồng, chăm sóc cây xanh tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 - huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.
Tập kết cây để chuẩn bị trồng tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2


Tập kết cây để chuẩn bị trồng tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4

Hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, bảo vệ Môi trường luôn được Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chú trọng, đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành, xanh - sạch - đẹp tại các nhà máy mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể Người lao động Công ty trong việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.


CBCNV đang đào hố trồng cây tại khuôn viên Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 2


Lãnh đạo Công ty và các Phòng, Phân xưởng hưởng ứng trồng cây trong khuôn viên Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 4

Trong 02 ngày làm việc tích cực, đã có rất nhiều loại cây được chăm sóc và trồng mới tại các khu vực, góp phần xây dựng Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 2 và Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 4 ngày càng thân thiện hơn với môi trường.


Lãnh đạo Công ty và Người lao động chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng toàn thể CBCNV tham gia đều cảm thấy hồ hởi vì đã có hành động ý nghĩa, thiết thực với hy vọng sẽ lan tỏa, khơi dậy và truyền cảm hứng để nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

   Phòng Kỹ thuật - An toàn                                                   

Các bản tin khác

Liên kết Website