Trang chủ » Tin nội bộ

Nữ công Sông Bung - Một ngày vào bếpNam Giang, ngày 04/3/2019 – Ngày vào bếp của Nữ công Sông Bung tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2.Bằng tất cả tấm lòng của mình, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi sinh hoạt tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 nhằm động viên và chia sẻ khó khăn của lực lượng vận hành trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo sự gần gũi, thân mật và đoàn kết.

 
                                                           Hình 1. Chị em “vào bếp”                                      

8/3 không chỉ là hoa và những lời chúc mừng, mà còn ở những điều bình dị xung quanh chúng ta: được đoàn tụ với những đồng nghiệp thân yêu, cùng ăn bữa cơm tự nấu và những nụ cười rạng rỡ của mọi người khiến ngôi nhà chung Sông Bung thêm ấm áp và thắm tình đoàn kết. Hạnh phúc của ngày 8/3, đôi khi chỉ là những điều nhỏ xíu!
                                                                                                   
                                                  Hình 2. Anh em “vào bếp” cùng Chị em
 
Đối với Chị em Công ty Thủy điện Sông Bung, khi xã hội đang đề cao vai trò của người phụ nữ, điều đó đòi hỏi Chị em Sông Bung không ngừng học tập, rèn luyện để đóng góp ngày càng nhiều cho Công ty và tạo vị thế cho bản thân.

 
        Hình 3. Ban Giám đốc – Đoàn thanh niên lưu lại khoảnh khắc cùng chị em 

Tạm gác công việc và gia đình, chị em chúng tôi “VÀO BẾP” tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2, nhằm góp một phần về tinh thần giúp lực lượng vận hành tiếp tục vững chí, bền lòng gắn bó với Công ty, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Sông Bung.

Bài: Huỳnh Thị Hồng Vân
Ảnh: Đoàn Hưng và Nguyễn Mai 

 

 

Các bản tin khác

Liên kết Website