Trang chủ » Tin văn hóa DN

Thủy điện Sông Bung thăm các cơ quan thông tấn báo chí tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà NẵngNhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), ngày 20/6/2022 Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã đến thăm các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng Đến thăm các cơ quan thông tấn báo chí ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty đã thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong những tháng đầu năm 2022, kế hoạch triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm. Một số hoạt động tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội thực hiện trong thời gian qua như: hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai mưa bão năm 2021; hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVD-19; trao tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo học giỏi,… Đồng thời chúc mừng và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ Công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển trong thời gian tới. Báo chí tiếp tục là cầu nối để người dân hiểu rõ hơn về việc sản xuất kinh doanh, công tác vận hành giảm mặn vào mùa khô, xả tràn điều tiết lũ vào mùa mưa cũng như các hoạt động an sinh xã hội của đơn vị.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí chúc mừng Công ty đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao những hoạt động hết sức ý nghĩa mà Công ty đã làm cho địa phương trong nhiều năm qua, đặc biệt là công tác an sinh xã hội. Và mong muốn thời gian đến Công ty cùng các đơn vị báo chí luôn đồng hành để kịp thời cung cấp thông tin đến với bạn đọc nói chung cũng như người dân vùng hạ lưu các nhà máy nói riêng và qua đó các hoạt động ý nghĩa của Công ty được lan tỏa ra cộng đồng.

 Một số hình ảnh Công ty tại các cơ quan thông tấn báo chí:

 
Lãnh đạo Công ty tại Kênh truyền hình quốc gia khu vực Miền Trung - Tây Nguyên 

 
 Lãnh đạo Công ty thăm Báo Nhân dân tại Đà Nẵng

 
 Lãnh đạo Công ty tại Cơ quan TTXVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên

 
Lãnh đạo Công ty thăm Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Miền Trung  

 
 Thăm Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam

 

Huỳnh Mẫn - TĐSB

Tin bài liên quan:
Báo Công Thương: Công ty Thủy điện Sông Bung thăm các cơ quan thông tấn báo chí tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Các bản tin khác

Liên kết Website