Trang chủ » Tin nội bộ

Tuyên dương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” toàn quốc năm 2019Đảng viên trẻ Trần Hữu Truyền, Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Quản đốc Phân xưởng Vận hành - Công ty Thủy điện Sông Bung là một trong 392 đảng viên trẻ tiêu biểu tham gia chương trình tuyên dương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” toàn quốc năm 2019 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Hà Nội trong 2 ngày 26&27/08/2019.Chương trình gặp mặt đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác, nằm trong khuôn khổ đợt tổng kết hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động từ tháng 1-9/2019.

Vinh dự khi là một trong 05 Đảng viên trẻ tiêu biểu của Thành phố Đà Nẵng và là đảng viên trẻ duy nhất của ngành Điện được tuyên dương tại chương trình lần này, đồng chí Trần Hữu Truyền - Bí thư Chi đoàn TNCS Công ty Thủy điện Sông Bung có dịp giao lưu, học hỏi với các Đảng viên trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, các Đảng viên trẻ có dịp thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại K9 và tặng quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn Huyện Ba Vì. Sáng 27/08/2019, các Đại biểu báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia thảo luận chuyên đề tại các diễn đàn do Trung ương Đoàn Tổ chức.

Đặc biệt trong chương trình lần này, các Đảng viên trẻ có dịp gặp gỡ Đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các Lãnh đạo cấp cao của Đảng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ niềm phấn khởi được gặp các đảng viên trẻ về Thủ đô báo công dâng Bác. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi đến các đồng chí đảng viên trẻ tiêu biểu tình cảm, niềm tin sâu sắc, đồng thời chúc mừng thành tích mà các đảng viên trẻ đã đạt được.

Một số hình ảnh hoạt động trong đợt tuyên dương:

 
                     Thăm khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại K9, Huyện Ba Vì                   


           
 Trồng cây lưu niệm tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại K9, Huyện Ba Vì

 
         Tham gia đêm văn nghệ Tuyên dương Đảng viên trẻ tại Quảng Trường Ba Đình 

 
     Gặp gỡ Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại trụ sở Trung ương Đảng

 
                Chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu trước trụ sở Trung ương Đảng 

  Link xem thời sự VTV1: https://vtv.vn/video/thoi-su-19h-vtv1-27-8-2019-387936

                               Đoàn Thanh niên Công ty

Các bản tin khác

Liên kết Website