Trang chủ » Tin nội bộ

Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” của Đoàn khối các cơ quan TP.Đà Nẵng năm 2019Đoàn viên Phạm Văn Sinh, Trưởng nhóm bảo trì - Phân xưởng Vận hành - Công ty Thủy điện Sông Bung là một trong 20 đảng viên trẻ tiêu biểu tham gia hành trình “Báo công dâng Bác” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2019 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức. Chương trình diễn ra tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Kim Liên, huyện  Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng nhớ lời di chúc, nguyện sống, làm việc, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong 4 ngày từ ngày 05/09 đến ngày 08/09/2019.


                          Tuyên dương 20 thanh niên tiêu biểu có kết quả xuất sắc trong học tập, lao động

         Hành trình “Báo công dâng Bác” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2019, nhằm kỉ niệm 50 năm thực hiên di chúc Hồ Chí Minh của Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Vinh dự khi là đoàn viên duy nhất của Chi đoàn TNCS Công ty Thủy điện Sông Bung được tuyên dương tại chương trình lần này, đồng chí Phạm Văn Sinh có dịp giao lưu, học hỏi với các đoàn viên ưu tú khác trong Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng.
 
                                              Nhận cúp tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” 

            Trong chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần này, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn (tỉnh Quảng Trị), đến thăm khu di tích Truông Bồn (tỉnh Nghệ An) và dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đây là một chương trình nhằm tưởng nhớ về các vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của thanh niên thời đại mới. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức trao tặng Công trình thanh niên “Sân chơi cho thiếu nhi xã Kim Liên – huyện Nam Đàn”, giao lưu “Nối vòng tay lớn – Trên quê hương Bác Hồ” và bồi dưỡng các kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng giải quyết các tình huống trong cuộc sống cho đoàn viên thanh niên ... Hành trình là chuỗi hoạt động thiết thực giúp đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, Đoàn viên Phạm Văn Sinh là một tấm gương điển hình cho các đoàn viên thanh niên trong Công ty nỗ lực học tập và lao động.

Một số hình ảnh trong các hoạt động của chương trình:

                                   Dâng hương tại khu nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn – tỉnh Quảng Trị

 
                                                    Dâng hương tại khu di tích Truông Bồn – tỉnh Nghệ An
 

                           Trao Công trình thanh niên “Sân chơi cho thiếu nhi xã Kim Liên – huyện Nam Đàn"

 

                                            Link xem thời sự DanangTV: http://danangtv.vn/truyen_hinh-29628-269

                                                                                                               Đoàn thanh niên Công ty

Các bản tin khác

Liên kết Website