Trang chủ » Tin tức  »  Tin chuyển đổi số
 • EVN: Doanh nghiệp nhà nước tiên phong trong chuyển đổi số

  Bốn năm liên tục được vinh danh là “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã khẳng định hướng đi đúng và trúng trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần cùng Chính phủ thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia, xây dựng nền kinh tế số, xã hội số.

  Xem tiếp
 • Công ty Thủy điện Sông Bung chuyển đổi số để bắt kịp với xu thế của thời đại

  Hiện nay, Chuyển đổi số là yếu tố bắt buộc để doanh nghiệp “sống sót” trên thị trường. Công ty Thủy điện Sông Bung với mong muốn bắt kịp với xu thế của thời đại đã đẩy mạnh chuyển đổi số, không ngừng ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tận dụng sức mạnh của công nghệ số, dữ liệu số để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo giá trị gia tăng mới nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động của đơn vị.

  Xem tiếp
 • EVNGENCO2 triển khai áp dụng nhật ký thi công điện tử và biên bản nghiệm thu điện tử cho các công trình

  Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) xác định chuyển đổi số trong đầu tư xây dựng là mục tiêu rất quan trọng nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng công trình và hiệu quả trong đầu tư xây dựng. Một trong những giải pháp đó là áp dụng nhật ký thi công điện tử (NKTCĐT) và biên bản nghiệm thu điện tử (BBNTĐT) trên phần mềm Quản lý Đầu tư Xây dựng (IMIS2.0) cho các dự án/công trình của EVNGENCO2 trong giai đoạn triển khai thi công xây dựng.

  Xem tiếp
 • EVNGENCO2 triển khai hệ thống báo cáo điều hành BI

  Ngày 30/6/2022, tại TP. Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã phối hợp với nhà thầu FPT để triển khai (Onsite) hệ thống báo cáo điều hành BI tại cơ quan EVNGENCO2 cho các đơn vị thành viên, với sự tham gia của hơn 40 nhân sự.

  Xem tiếp
 • Bước đầu thực hiện công tác chuyển đổi số tại Công ty Thủy điện Sông Bung

  Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số trong Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện Sông Bung đã chuyển đổi số trong các lĩnh vực Quản trị; Đầu tư xây dựng; sản xuất; Viễn thông và công nghệ thông tin; Truyền thông và chuyển đổi nhận thức với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; chất lượng dịch vụ; năng suất lao động; năng lực quản trị để đồng hành cùng EVN và EVNGENCO2 trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.

  Xem tiếp
 • Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 triển khai việc áp dụng sửa chữa, bảo dưỡng tập trung vào độ tin cậy của thiết bị và theo tình trạng vận hành (RCM/CBM)

  Thực hiện chương trình bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) định kỳ năm 2022, ngày 11/6/2022 Công ty Thủy điện Sông Bung đã triển khai công tác BDSC tập trung vào độ tin cậy của thiết bị và theo tình trạng vận hành (RCM/CBM) cho Tổ máy H1 – Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2.

  Xem tiếp
 • EVNGENCO2 cùng hoà nhập xu thế chuyển đổi số

   Ngày 12/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tự động hóa ngành Điện trong xu thế chuyển đổi số theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến và được livestream trên trang Fanpage Điện lực Việt Nam, Youtube Điện lực Việt Nam - EVNNews. Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã mang đến Hội nghị 02 hệ thống tự động do CBCNV trong Tổng công ty tự nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

  Xem tiếp
 • Lựa chọn công tác bảo trì theo hiện trạng trong quá trình phân tích bảo dưỡng RCM - Công ty Thủy điện Sông Bung

  Nhận diện công tác bảo dưỡng theo tình trạng trong RCM (Reliability Centered Maintenace: Bảo dưỡng tập trung vào độ tin cậy):

  - Mục tiêu của RCM là xác định các công việc bảo trì cần thực hiện nhằm đảm bảo hệ thống/thiết bị được vận hành đúng chức năng mà người sử dụng mong muốn.

  Xem tiếp
Liên kết Website