Trang chủ » Tin văn hóa DN

“Tiếp bước em đến trường” cho học sinh vùng biên giới huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam

Ngày đăng: 22-11-2023
Lượt xem: 280


Với phương châm luôn đồng hành với chính quyền địa phương và người dân vùng dự án, ngày 21/11/2023, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp Công ty Thủy điện Sông Bung (TĐSB) đã đến thăm và trao 275 phần quà cho học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học Zuôih và Trường PTDT bán trú Tiểu học liên xã La Êê – Chơ Chun huyện Nam Giang nơi có Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4 đứng chân. 
Thầy Trịnh Văn Sinh Hiệu trưởng Trường PTDT Bán Trú tiểu học Zuôih thay mặt các em học sinh đón nhận món quà từ EVNGENCO2 và TĐSB

 Đợt này, EVNGENCO2 và TĐSB trao tặng đợt này mỗi phần quà gồm đồng phục, bộ đồ dùng học tập, vở ..., trị giá 500 nghìn đồng, với tổng giá trị quà tặng 137,5 triệu đồng. Ngoài ra còn tặng 60 thùng sữa (mỗi thùng sữa trị giá 300.000 đồng) cho học sinh của trường.

 
Thầy ATing Tó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học liên xã La Êê – Chơ Chun thay mặt các em học sinh đón nhận món quà từ EVNGENCO2 và TĐSB

 Thầy ATing Tó Hiệu trưởng Trường cho biết Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường do EVNGENCO2 và TĐSB thực hiện rất thiết thực và cũng là một hình thức động viên các em tới lớp hữu hiệu và mong rằng ngày càng được đón nhận nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực của Đơn vị”.

 
Thầy ATing Tó – Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học liên xã La Êê – Chơ Chun phát biểu cảm ơn đoàn

 Ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Bung chia sẻ: “EVNGENCO2, TĐSB là đơn vị luôn gắn bó, phối hợp với địa phương từ những ngày đầu mới thành lập, đến nay, đã tiếp nhận, quản lý vận hành 02 Nhà máy là Thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4. Cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh Đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương và thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội”.

 

Các em học sinh Trường PTDT Bán Trú tiểu học Zuôih phấn khởi trong những bộ đồng phục mới được tặng

 EVNGENCO2 đã phối hợp cùng 07 đơn vị Thủy điện trực thuộc triển khai thực hiện Chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại 09 điểm trường miền núi, tại các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Thanh Hoá, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Phước… . Có 1.600 phần quà trị giá hơn 800 triệu đồng sẽ được trao cho các em học sinh với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với các em học sinh miền núi, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trần Ngọc – HCLĐ

Tin bài liên quan:
i. Báo Quảng Nam - https://baoquangnam.vn/xa-hoi/275-phan-qua-tiep-suc-den-truong-cho-hoc-sinh-vung-cao-nam-giang-151846.html;
ii. Đài PT-TH Quảng Nam: https://qrt.vn/xa-hoi/275-phan-qua-tiep-suc-den-truong-cho-hoc-sinh-vung-cao-nam-giang.

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]