Trang chủ » Tin văn hóa DN

Cập nhật nhiều kiến thức mới trong chương trình đào tạo các kỹ năng về Văn hoá Doanh nghiệp - Công ty Thuỷ điện Sông Bung.

Ngày đăng: 08-12-2022
Lượt xem: 141


Từ ngày 05 - 06/12/2022, tại thành phố Đà Nẵng,  Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã tổ chức lớp đào tạo các kỹ năng cơ bản về Văn hoá Doanh nghiệp cho CBCNV Công ty. Chương trình giảng dạy do TS. Lý Thị Huệ Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia trực tiếp giảng dạy.Hình 1: Quang cảnh lớp đào tạo

     
Lớp đào tạo có sự tham dự của ông Vương Thành Chung – PGĐ Công ty cùng 30 CBCNV Công ty đã tham gia được chia ra 03 nhóm để trao đổi, thảo luận và trình bày về những tình huống thực tế, những giả định liên quan đến phạm vi chuyên đề. Với phương pháp “Học đi đôi với hành”, những ví dụ minh họa, bài tập tình huống, hỏi – đáp... đã đem lại sự hào hứng và đạt kết quả học tập cao cho các cán bộ công nhân viên Công ty.

Hình 2: TS.GVC Lý Thị Huệ trao đổi với học viên các nội dung tại lớp học

     
Mục tiêu của chương trình đào tạo là để toàn bộ CBCNV trong Công ty nắm bắt, hiểu và vận dụng được được văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cốt lõi để phát triển bền vững của một doanh nghiệp có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ lao động của các CBCNV và việc sử dụng đội ngũ CBCNV, giúp doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện và tiến thủ. Trên cơ sở đó, hình thành tâm lý chung và lòng tin vào sự thành công của doanh nghiệp đưa doanh nghiệp ngày một phát triển.

Hình 3: Các học viên trao đổi, thảo luận đề tài của nhóm

 

Trong chương trình đào tạo lần này, CBCNV nhận thấy văn hóa ứng xử của từng cá nhân có vai trò hết sức quan trọng nó là hạt nhân để xây dựng nền văn hóa của Công ty, thể hiện trên những lĩnh vực như: Văn hóa trong giao tiếp chào hỏi; Giới thiệu và tự giới thiệu; Nói chuyện, ứng xử với khách hàng, đối tác; Ứng xử với đồng nghiệp (giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên…); Xử lý, giải quyết công việc (ứng xử khi xử lý công việc, thời hạn xử lý công việc…); Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết công việc hiệu quả.

Tuy nhiên việc xây dựng văn hóa Công ty không phải thực hiện trong ngày một ngày hai, nó có thể là một chặng đường dài, việc xây dựng văn hóa công ty không phải là một khẩu hiệu, nó phải được sự vun đắp của từng cá nhân trong Công ty, xây dựng văn hóa chính là chìa khóa để Công ty Thuỷ điện Sông Bung ngày càng phát triển.

Bế mạc lớp học Ông Trần Ngọc Hà – Trưởng phòng Hành chính – Lao động phát biểu cảm ơn TS. Lý Thị Huệ đã tham gia chương trình và truyền đạt nhiều kiến thức mới thiết thực, và mong muốn các CBCNV áp dụng được những kiến thức đã tiếp thu tại khoá học vào thực tế công việc quản lý, sản xuất kinh doanh Công ty.

Một số hình ảnh tại lớp đào tạo: Hình 4: PGĐ Vương Thành Chung tham gia thảo luận 
 
Hình 5: Nhóm 1 thuyết trình
 
Hình 6: Nhóm 2 thuyết trình
 
Hình 7: Nhóm 3 thuyết trình
 
Hình 8: Chụp ảnh lưu niệm lớp học


Trần Văn Ngọc – Phòng HC - LĐ.Các bản tin khác

Liên kết Website