Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Công ty Thuỷ điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày đăng: 05-01-2024
Lượt xem: 140


Sáng ngày 04/01/2024, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Thuỷ điện Sông Bung (Công ty) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 hiện tượng El Nino quay trở lại từ cuối quý III/2023 làm cho tình hình sản xuất điện trong mùa mưa không thuận lợi, ảnh hưởng chung đến kết quả sản xuất cả năm 2023, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo EVNGENCO2, Ban Giám đốc và quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty, kết quả lợi nhuận đạt 164,5 tỷ đồng/kế hoạch 146 tỷ đồng (đạt 113%). 

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị do ông Ngô Việt Hưng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Bung đồng chủ trì. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Tùng – Kiểm soát viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại EVNGENCO2; Chánh Văn phòng, Trưởng/phó các Ban thuộc EVNGENCO2. Về phía Công ty Thủy điện Sông Bung có các Phó Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và hơn 90 cán bộ công nhân viên, người lao động tham dự.

Ông Trịnh Thế  Dũng - Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 và mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai kế hoạch năm 2024 trong những công tác: sản xuất kinh doanh; các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật; chỉ tiêu nâng cao năng suất lao động & giảm chi phí SXKD; công tác sửa chữa lớn và thị trường điện; công tác PCTT&TKCN và An toàn lao động, bảo vệ môi trường & PCCN… Năm 2023, Công tác quản lý vận hành của 02 nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 & Sông Bung 4 đã thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, các tổ máy luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động phát điện của TTĐĐ hệ thống điện Quốc gia A0. Vận hành điều tiết nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt trong mùa cạn và tham gia cắt, giảm lũ hiệu quả về hạ du trong mùa mưa đạt 88,92 triệu m3 . Đến ngày 31/12/2023, Công ty đã thực hiện tích nước trên 02 hồ Thủy điện Sông Bung 2 & Sông Bung 4 đến MNDBT chuẩn bị cho mùa khô năm 2024. Bên cạnh đó, công tác bảo đảm an sinh xã hội và chăm lo cho đồng bào tại các dự án luôn được Công ty đặc biệt quan tâm thực hiện với tổng chi phí các hoạt động An sinh xã hội năm 2023 gần 1,5 tỷ đồng. Công ty xem các hoạt động này là trọng trách của mình đối với cộng đồng và xã hội. Với các thành tích đã đạt được, Công ty vinh dự được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc và đón nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu do UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng. Đây chính là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty, đồng thời là sự khích lệ để Công ty tiếp tục nỗ lực quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch các năm tiếp theo.

Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty (người đầu tiên từ trái sang) nhận Cờ thi đua của
Tập đoàn Điện lực Việt nam

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Ngô Việt Hưng – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO2 đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Công ty trong năm 2023. Đồng thời, Ông đề nghị Lãnh đạo và CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 “Vận hành sản xuất điện an toàn, liên tục, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện Quốc gia A0; hoàn thành tốt công tác sửa chữa lớn, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật & năng suất lao động nhiệm vụ chuyển đổi số; đảm bảo việc làm và thu nhập, chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV Công ty

Ông Ngô Việt HưngPhó Tổng Giám đốc EVNGENCO2 phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng công ty và quán triệt sâu sắc, quyết liệt, yêu cầu đến 02 Phân xưởng thực hiện quản lý vận hành các nhà máy an toàn, ổn định, tin cậy, hiệu quả, đảm bảo độ sẵn sàng các tổ máy, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện. Toàn thể NLĐ Công ty nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi Kế hoạch SXKD năm 2024. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo & quan tâm giúp đỡ của Tổng công ty Phát điện 2 và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023 đã được trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng của EVN, EVNGENCO2 và Công ty Thuỷ điện Sông Bung. Đồng thời, Công ty đã phát động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024, nhận được sự đồng tình ủng hộ của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Lê Tùng Chinh – Trưởng phòng KH-VT bên trái và Ông Ngô Tấn Hiếu – Phó Quản đốc PXVH Sông Bung 4 phát biểu tham luận tại hội nghịLãnh đạo EVNGENCO2 và Công ty trao thưởng đến các tập thể Phòng/Phân xưởng, cá nhân thuộc
Công ty Thủy điện Sông Bung

Trần Ngọc – Phòng HCLĐ
Tin bài có liên quan:
Báo Quảng Nam - 
Năm 2023 Thủy điện Sông Bung đạt lợi nhuận 164,5 tỷ đồng;
Báo Công Thương - Công ty Thuỷ điện Sông Bung tổng kết công tác năm 2023.

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]