Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Năm 2022, Thuỷ điện Sông Bung sản xuất đạt 1,2 tỷ kWh điện.

Ngày đăng: 01-01-2023
Lượt xem: 95


Sáng ngày 30/12/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị do ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Bung đồng chủ trì.Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Văn Thuận – Thành viên HĐQT, ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, ông Trần Văn Dư - Phó Tổng Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng EVNGENCO2. Về phía Công ty Thủy điện Sông Bung có các Phó Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị trong Công ty và cán bộ công nhân viên cùng dự.

Ông Trịnh Thế  Dũng - Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện năm 2022

Năm 2022 là năm kinh tế - xã hội đang phục hồi sau đại dịch Covid-19, cũng là năm thứ 3 liên tiếp tình hình thời tiết, thủy văn thuận lợi cho sản xuất điện. Tổng sản lượng điện sản xuất cả năm của Thuỷ điện Sông Bung hơn 1,2 tỷ kWh. Bên cạnh đó, công tác bảo đảm an sinh xã hội và chăm lo cho đồng bào luôn được Công ty đặc biệt quan tâm thực hiện như: Phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 400 người dân; Tặng 100 chăn, 100 áo ấm và 12 quạt điện cho người dân; Hỗ trợ dụng cụ học tập cho các em học sinh tại xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam; Trao 20 xuất quà học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi Trường Tiểu học & THCS xã Tà Pơơ; Tài trợ xây dựng, lắp đặt bể bơi di động phòng chống đuối nước cho trẻ em trường TH & THCS Tà Pơơ… với tổng kinh phí hơn 01 tỷ đồng.

Với các thành tích đã đạt được, Công ty vinh dự được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp tặng Cờ thi đua. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty nhận được vinh dự này, đó chính là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, là sự khích lệ để Thuỷ điện Sông Bung tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch các năm tiếp theo.

Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty (người đầu tiên từ trái sang) nhận Cờ thi đua của UBQLVNN
tại Doanh nghiệp

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc EVNGENCO2 đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Công ty trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo và CBCNV Công ty tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 như: đảm bảo sản xuất an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện; thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số… đặc biệt là thực hiện tốt chủ đề năm 2023 trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc EVNGENCO2 phát biểu chỉ đạo

Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và quán triệt sâu sắc, quyết liệt triển khai quản lý vận hành các nhà máy an toàn, ổn định, tin cậy, hiệu quả, đảm bảo độ sẵn sàng các tổ máy, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện. Hoàn thành kế hoạch sản lượng điện sản xuất và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, năng suất lao động năm 2023.

Tại hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 đã được trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng của EVN, EVNGENCO2 và Công ty Thuỷ điện Sông Bung. Đồng thời, Công ty đã phát động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023, nhận được sự đồng tình ủng hộ của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc EVNGENCO2 tặng Bằng khen và Danh hiệu Chiến sĩ
thi đua UBQLVNN cho các cá nhân đạt thành tích
 
 Ông Phạm Văn Thuận – Thành viên HĐQT tặng Bằng khen cấp EVN cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích 
 
 Ông Trần Văn Dư - Phó Tổng Giám đốc tặng Giấy khen EVNGENCO2 cho các Tập thể. 
 
 Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc tặng Giấy khen cấp EVNGENCO2 cho các tập thể
Phòng đạt thành tích

Trần Văn Ngọc – Phòng HC - LĐ.

Tin bài có liên quan:
Báo Công Thương: Năm 2022, Thuỷ điện Sông Bung sản xuất đạt 1,2 tỷ kWh điện.
Báo Quảng Nam: Công ty Thủy điện Sông Bung nhận cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
anhsangvacuocsong.vn: Công ty Thủy điện Sông Bung nhận cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
 

Các bản tin khác

Liên kết Website