Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1983 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 08-03-2023
Lượt xem: 247


Trong ngày 8/3/2023, Thế giới hân hoan chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày đánh dấu sự nỗ lực và đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực, từ công việc đến gia đình. Dịp này Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã tổ chức một buổi lễ nhỏ để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong công việc và đời sống xã hội. Buổi lễ diễn ra tại văn phòng Công ty có sự tham gia của tất cả nhân viên nữ. Ngoài ra, cũng có sự hiện diện của ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ, Ông Vương Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện các Phòng, Phân xưởng trong Công ty.Ông Lê Đình Bản Giám đốc Công ty - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ chụp hình với tập thể lao động nữ

Buổi tọa đàm Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng là một sự kiện quan trọng để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của đất nước. Chúng ta có cơ hội để thảo luận về vai trò của phụ nữ trong lịch sử và hiện tại của Việt Nam, đồng thời nêu ra những giải pháp để nâng cao vị trí và vai trò của phụ nữ trong Công ty.

Dịp này Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ gửi lời chúc mừng đến tất cả các nữ nhân viên và đánh giá cao sự đóng góp của các nhân viên nữ trong Công ty với đặc thù của ngành. Công ty Thủy điện Sông Bung hiện có 17 lao động nữ, chiếm 12,3% CBCNV, nhưng với sự kế thừa và phát huy phẩm chất cao đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBCNV ngành điện nói riêng, trong những năm qua, đội ngũ lao động nữ đơn vị đã có nhiều đóng góp phát triển ngành và sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ, khẳng định vai trò của phụ nữ trong thời kỳ mới. Ông đại diện Công ty tặng hoa cho Tập thể nữ và bày tỏ tình cảm sâu sắc với các lao động nữ Công ty vì những đóng góp tích cực trong các hoạt động chung của Công ty và các phong trào thi đua yêu nước khác.

Tập thể nữ Công ty chụp ảnh cùng Ban Giám đốc, BCH công đoàn và đồng nghiệp nam

 

Tại buổi tọa đàm, ông Vương Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến toàn thể nữ CBCNV trong việc xây dựng tập thể đoàn kết, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được Công ty giao, hoàn thành tốt vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội.

Tập thể nữ Công ty duyên dáng trong tà áo dài

Thông qua các buổi sinh hoạt tọa đàm này, nữ CBCNV Công ty ngày càng gắn kết, hỗ trợ, động viên nhau cùng vượt qua khó khăn; vừa công tác, học tập, vừa tích cực cập nhật kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm hay, phát huy sáng kiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động để xứng đáng với 8 chữ vàng của phụ nữ ngành Điện thời kỳ mới “Trách nhiệm – Trí tuệ – Đảm đang – Thanh lịch”.

Nguyễn Nho Bích Trâm – Phòng HCLĐ.

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]