Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức gặp mặt thân mật, tri ân đồng chí Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty

Ngày đăng: 29-04-2021
Lượt xem: 791


Ngày 27/4/2021, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/5/2021. 

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty, ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng với sự tham dự của BCH Công đoàn, Ban nữ công, Lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và đại diện cán bộ công nhân viên trong Công ty.Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí trang trọng và nồng ấm, mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm. Đồng chí Nguyễn Sơn đã có 37 năm công tác trong ngành điện, sau khi tốt nghiệp đại học ra trường năm 1984, đồng chí đã tham gia quản lý nhiều dự án và nhà máy Thủy điện như: An Điềm, Sông Tranh 2, Sông Bung 2, Sông Bung 4, ... và kinh qua nhiều vị trí công tác quan trọng tại các đơn vị trong ngành điện. Tháng 5 năm 2015 đồng chí được Tổng công ty Phát điện 2 phân công công tác tại Công ty Thủy điện Sông Bung cho đến nay khi được nghỉ chế độ. 

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu chia sẻ: “ở bất kì vị trí, nhiệm vụ nào được giao, đồng chí Nguyễn Sơn cũng luôn quan tâm đến đồng nghiệp, tâm huyết với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho Công ty nói riêng và ngành điện nói chung. Đồng chí đã cùng Ban Giám Công ty đoàn kết, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đưa đơn vị đạt được những thành tựu như ngày hôm nay,… Cảm ơn đồng chí với những đóng góp, cống hiến cho Công ty, cho ngành điện và sự dìu dắt cho các thế hệ trẻ trưởng thành. Kính chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành ước vọng của bản thân trong thời gian đến".

Trước những tình cảm mà Ban Giám đốc và CBCNV trong Công ty dành cho mình, đồng chí Nguyễn Sơn xúc động phát biểu tâm sự về quá trình công tác của mình, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty đã hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Sơn cũng chúc cho tập thể Công ty thực hiện tốt quá trình chuyển đổi số, áp dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
Quang cảnh buổi gặp mặt

 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty (bên phải) tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Sơn

 
Ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc, CT Công đoàn Công ty (bên trái) tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Sơn
 
 
Tập thể nữ Công ty chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Sơn

 
Các đơn vị trong Công ty chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Sơn (đứng thứ 3 từ phải sang)

 
Các đơn vị trong Công ty chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Sơn (đứng giữa)

Phòng Hành chính - Lao động, Công ty Thủy điện Sông Bung

 

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]