Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội thao chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và Tháng công nhân năm 2024.

Ngày đăng: 21-05-2024
Lượt xem: 82


Ngày 20/5/2024, hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024 và chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Công ty Thủy điện Sông Bung (Công ty) đã tổ chức Hội thao cho toàn thể đoàn viên Công đoàn Công ty tại khu thể thao Tuyên sơn. 
Quang cảnh buổi hội thao

Tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Thành Trung – Quyền Giám đốc Công ty, ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc, các ông trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng, cùng đông đảo CBCNV tham gia.

 
Ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi L

Ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc cho biết, đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 và chào mừng 134 năm sinh nhật Bác cũng như tạo thêm sân chơi cho đoàn viên, người lao động Công ty, giúp họ có thêm tinh thần, động lực để lao động, sản xuất. Đồng thời, mang tới cho người lao động các hoạt động lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ giao lưu học hỏi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó… Với môn thi đấu là Quần vợt hội thao hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trận tranh tài sôi nổi, kịch tính giữa các cặp thi đấu.

Ngoài việc chào mừng tháng Công nhân năm 2024 năm 2024, hội thao được tổ chức còn nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhân dịp 134 năm sinh nhật Bác Hồ kính yêu với mục đích nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong CBCNV Công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu giải Quần vợt tham dự Hội thao Công nhân viên chức lao động Tổng công ty Phát điện 2 năm 2024.

 Kết thúc giải các vận động viên không chuyên đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, trung thực, đầy tiếng cười. Ban tổ chức đã công bố và trao thưởng: giải nhất thuộc về cặp đôi: Đỗ Đình Hôn và Lê Văn Thắm; giải nhì thuộc về Trần Hữu Truyền và Nguyễn Thanh Hải; giải ba thuộc về Nguyễn Tấn Phượng và Lê Anh Tuấn.

Một số hình ảnh buổi hội thao:

 
 
 

Phòng HCLĐ - Công ty Thủy điện Sông Bung

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]