Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thuỷ điện Sông Bung tổ chức Hội thao kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Công nhân

Ngày đăng: 21-05-2023
Lượt xem: 384


Ngày 19/5/2023, tại Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 4 huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức Hội thao chào mừng 48 Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), 133 năm kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và chào mừng Tháng công nhân năm 2023.Lễ khai mạc có ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty, ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc; Ban Giám đốc; Lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và đông đảo CBCNV trong Công ty tham gia.
Hội thao được tổ chức hằng năm đã tạo sân chơi để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu thể thao “Vui, khỏe” để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, Hội thao cũng nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Nhân dịp Tháng công nhân đại diện Công ty đã trao những phần quà cho Phân xưởng vận hành Sông Bung 2 và Sông Bung 4. 

 
Ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn , Phó Giám đốc Công ty (Trưởng BTC giải) phát biểu khai mạc
 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty trao hoa và cờ lưu niệm cho đại điện các tập thể VĐV tham dự Hội thao

Hội thao lần này đã nhận được sự hăng hái tham gia của đông đảo CBCNV trong Công ty. Các vận động viên đến từ các Phòng ban, Phân xưởng đã hào hứng tham gia 06 bộ môn thi đấu gồm: Tennis; Bida; Bóng bàn; Kéo co; Nhảy bao bố; Đua thuyền trên cạn. Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp với nhau.

 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty trao quà cho PXVH Sông Bung 2 và Sông Bung 4
nhân dịp Tháng công nhân.

Với tinh thần thi đấu fair play, trung thực của toàn thể các vận động viên tham gia, sau 01 ngày thi đấu với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Hội thao kết thúc với kết quả chung cuộc, chức vô địch của các môn: Tennis thuộc về cặp đôi vận động viên anh Nguyễn Thanh Hải – anh Trần Thế Phong; Bida thuộc về cặp đôi anh Phan Tấn Quang – anh Phạm Phi Vũ; Bóng Bàn cá nhân thuộc về anh Nguyễn Đình Thưởng; Nhảy bao bố, Kéo có thuộc về tập thể PXVH Sông Bung 4; Đua thuyền trên cạn thuộc về tập thể Văn phòng.
Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ công nhân viên nhằm tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

 
Ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty, Ông Vương Thành Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công
ty trao giải môn Đua thuyền trên cạn cho đại điện tập thể khối Văn phòng, Phân xưởng VHSB2 và VHSB4

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 
 
 
 
Trần Ngọc - HCLĐ

Tin bài có liên quan:
Báo Công Thương: Công ty Thuỷ điện Sông Bung tổ chức Hội thao Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]