Trang chủ » Tin văn hóa DN

Công ty Thủy điện Sông Bung tri ân các thầy cô thuộc Khoa Điện và Khoa Xây dựng Công trình thủy – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Ngày đăng: 20-11-2023
Lượt xem: 210


Ngày 19&20/11/2023, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Thủy điện Sông Bung (TĐSB) đã đến thăm và tặng hoa các thầy, cô thuộc Khoa Điện và Khoa Xây dựng Công trình thủy – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Công ty gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và cảm ơn đến Lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên Khoa Điện, Khoa Xây dựng Công trình thuỷ và mong quý thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp “Trồng người” cao cả. Đây luôn là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có TĐSB. Hiện nay, tại Công ty có nhiều Lãnh đạo, CBCNV đã từng học tại Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, trong đó đa phần là cựu sinh viên Khoa Điện và Khoa Xây dựng Công trình thủy.

 
Ban Lãnh đạo, giảng viên Khoa Điện chụp ảnh lưu niệm với TĐSB

Lãnh đạo Khoa Điện, Khoa Xây dựng Công trình thuỷ bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn tình cảm của TĐSB, CBCNV, cũng như của các cựu sinh viên của Khoa hiện công tác tại Đơn vị. Lãnh đạo các Khoa cũng mong muốn TĐSB tiếp tục nơi để các sinh viên của Khoa đến giao lưu, thực tập qua đó nắm bắt được thực tế công tác quản lý, vận hành của nhà máy đảm bảo an toàn, ổn định, hiệu quả và tuân thủ các quy định của Nhà nước. Thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần điều tiết nước giảm mặn vào mùa khô và cắt, giảm lũ vào mùa mưa cho vùng hạ du các Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4.

 
Ban Lãnh đạo, Giảng viên Khoa Xây dựng Công trình thủy chụp ảnh lưu niệm với TĐSB

Phòng Hành chính – Lao động - TĐSB

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]