Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Công ty thuỷ điện Sông Bung tổ chức thành công hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Ngày đăng: 07-01-2023
Lượt xem: 190


Sáng ngày 03/01/2022, tại Hội trường Công ty, Đảng bộ Công ty thuỷ điện Sông Bung đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Đức Hoài – Phó bí thư Đảng uỷ khối, đồng chí Phạm Thị Hồng Linh – Chánh văn phòng Đảng uỷ khối và đồng chí Lê Thanh Hưng – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Về phía Đảng bộ công ty thuỷ điện Sông Bung có đồng chí Lê Đình Bản – Bí thư Đảng uỷ, giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban chấp hành các Chi bộ và các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị.Tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Bản – Bí thư Đảng uỷ đã báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn thực tế cũng như kết quả hoàn thành đạt và vượt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng được giao. Trong đó, Đảng uỷ công ty đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn như sau: tổng sản lượng điện sản xuất vượt 148,5% so với kế hoạch, các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật điều đạt và vượt kế hoạch được giao; Doanh thu đạt bằng 149% kế hoạch. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng nhiệm vụ tiêu cụ thể cần thực hiện trong năm 2023.

Đồng chí Lê Đình Bản, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đọc báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Văn Tuấn Ủy viên UBKT Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và các đề xuất kiện nghị về quy định hồ sơ của công tác kiểm tra giám sát tại các cơ sở Đảng là doanh nghiệp.

Tại hội nghị đã có ý kiến tham luận đóng góp cho Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Chi bộ Văn Phòng 2 và Chi bộ Sông Bung 2. Các ý kiến tập trung vào các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ công tác Đảng và nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Đức Hoài – Phó bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được và đánh giá cao công tác sản xuất sản lượng điện vượt kế hoạch được giao của Đảng bộ Công ty thuỷ điện Sông Bung, đồng thời, đồng chí nhấn mạnh Đảng uỷ Công ty tiếp thu các ý kiến tham luận và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Đồng chí Hà Đức Hoài, Phó Bí thư ĐUK CCQ thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo hội nghị


Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Đình Bản, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Công ty đối với tập thể, cá nhân đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ khen tặng Chi bộ Sông Bung 4 đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022
Đồng chí Bí thư Đảng uỷ khen tặng các đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022

Phạm Hùng Trinh – Chi bộ Sông Bung 4

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]