Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Người lao động năm 2023 Công ty Thủy điện Sông Bung thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 27-05-2023
Lượt xem: 341


Chiều ngày 26/5/2023, tại Trụ sở quản lý vận hành các Nhà máy Thủy điện thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2023. Hội nghị do ông Lê Đình Bản - Giám đốc và Ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì, tham dự Hội nghị còn có Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng và toàn thể Người lao động trong Công ty. 
Quang cảnh tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe ông Trịnh Thế Dũng - Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và 04 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch các tháng cuối năm 2023 của Công ty. Công khai mức trích lập và tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi… và việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền - nghĩa vụ của Người sử dụng lao động, Người lao động.

 
Chủ trì Hội nghị ông Lê Đình Bản - Giám đốc (người bên phải), ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc,
Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại hội nghị ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn các nội dung bao gồm: (i) Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2022, thực hiện thoả ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, Nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; (ii) Thực hiện Quy chế dân chủ, đối thoại và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể lao động sau đối thoại; (iii) Thực hiện sử dụng các quỹ do NLĐ đóng góp, ý kiến của NLĐ góp ý bổ sung, sửa đổi Quy định của Công ty liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của NLĐ.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận các nội dung được nêu trong các báo cáo. Các ý kiến, kiến nghị, góp ý của người lao động đã được đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Công ty tiếp thu, giải thích thỏa đáng, phù hợp với các quy định hiện hành. Các nội dung trả lời đi vào trọng tâm câu hỏi, giải đáp thỏa mãn tâm tư nguyện vọng của NLĐ như việc: Công ty xem xét lắp đặt thiết bị lọc nước để cải thiện tốt hơn nữa hệ thống cấp nước sinh hoạt Khu Nhà nghỉ ca Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 4; Giải pháp công trình phòng chống sạt mái taluy nhằm đảm bảo an toàn cho Khu Nhà nghỉ ca Nhà máy Thuỷ điện Sông Bung 2, Đường thi công vận hành trong mùa mưa lũ 2023 và các năm đến.

 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể NLĐ trong Công ty đã phấn đấu hoàn thành 148% kế hoạch sản lượng điện EVNGENCO2 giao trong năm 2022 và kêu gọi toàn thể Người lao động trong Công ty đoàn kết, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2023. Dịp này ông kêu gọi các cán bộ công nhân viên trong Công ty hãy đồng tình ủng hộ, chung tay chia sẻ khó khăn với ngành Điện, tăng cường thực hiện các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong Công ty cũng như trong sinh hoạt gia đình đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.
Sau hơn 03 giờ làm việc, Hội nghị Người lao động năm 2023 Công ty Thủy điện Sông Bung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
Ông Trịnh Thế Dũng - Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị.
 
Ông Vương Thành Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Ông Bùi Duy Lộc – Trưởng ca Phân xưởng vận hành Sông Bung 4 phát biểu tại Hội nghị
 
Ông Lê Quốc Hùng– Chuyên viên Phòng KTAT phát biểu tại Hội nghị
Trần Ngọc - HCLĐ
Tin bài có liên quan:
Báo Công Thương: 
Hội nghị Người lao động năm 2023 Công ty Thủy điện Sông Bung thành công tốt đẹp;
Báo Tuổi trẻ: 
Công ty thủy điện Sông Bung tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2023.

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]