Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 - Công ty Thuỷ điện Sông Bung

Ngày đăng: 24-01-2019
Lượt xem: 77


Ngày 21/01/2019 tại Đà Nẵng, Công ty Thuỷ điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 cùng các đồng chí Lãnh đạo các ban: Kinh doanh thị trường điện, Pháp chế và Văn phòng. Về phía Công ty Thuỷ điện Sông Bung có ông Lê Đình Bản - Giám đốc, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và toàn thể CBCNV. 

Ông Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty đọc Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2018
và mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2019

          Báo cáo tại hội nghị, ông Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty cho biết: Công ty Thuỷ điện Sông Bung bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 trong điều kiện các tháng đầu năm thuận lợi, mực nước hồ Sông Bung 4 đầu năm đạt MNDBT. Tuy nhiên, diễn biến thời tiết từ tháng 7 trở đi bất lợi, lưu lượng nước về các hồ rất kém nên Công ty không hoàn thành sản lượng điện sản xuất theo kế hoạch được Tổng công ty Phát điện 2 giao. Mặc dầu vậy, tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ khác được Tổng công ty giao trong năm đã được Công ty hoàn thành tốt, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên có một năm hoạt động tích cực, hiệu quả. Báo cáo cũng đã đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 của Công ty.
         Hội nghị cũng được nghe tham luận của các đơn vị: Phòng Kỹ thuật - An toàn trong công tác quản lý kỹ thuật, sửa chữa lớn, diễn tập phương án sự cố và Phân xưởng vận hành về công tác truyền thông quan hệ cộng đồng. Đây là những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý, phòng ngừa sự cố, vận hành, an toàn trong sản xuất, công tác phòng chống thiên tai, ... trong quá trình quản lý vận hành các nhà máy.

 Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Công ty đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời, cũng đề nghị Công ty khắc phục các tồn tại, phát huy kết quả đã đạt được và phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao trong năm 2019.

Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

          Cũng trong dịp này, các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2018 đã được trao tặng Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Giấy khen của Tổng công ty Phát điện 2 và Giấy khen của Công ty. Đồng thời, Công ty phát động thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 và nhận được sự ủng hộ của toàn thể CBCNV.

Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

        Sau buổi làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 của Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã hoàn thành đảm bảo chất lượng toàn bộ chương trình đề ra và đã thành công tốt đẹp./.

 Phòng Hành chính - Lao động

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]