Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Sông Bung 2 - Đảng bộ Công ty Thuỷ điện Sông Bung

Ngày đăng: 20-10-2023
Lượt xem: 253


Chiều ngày 19/10/2023, tại Trụ sở QLVH các NMTĐ thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng, thừa ủy quyền của Đảng uỷ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đảng uỷ Tổng công ty Phát điện 2,  Đảng ủy Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 02/9/2023) cho đồng chí Nguyễn Minh Văn đảng viên thuộc Chi bộ Sông Bung 2.Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Phú Thái, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 2 - Công ty Cổ phần; các Đồng chí trong BCH Đảng bộ EVNGENCO2; đồng chí Lê Đình Bản – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Bung cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung, Ban Giám đốc, đại diện BCH Công đoàn, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên thuộc Chi bộ Sông Bung 2.

Đồng chí Nguyễn Minh Văn đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Trần Phú Thái đã thay mặt Đảng ủy EVNGENCO2 trao Quyết định và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Văn. Đồng chí Nguyễn Minh Văn đã bày tỏ lòng biết ơn tới các Cấp uỷ Đảng, các đồng chí Lãnh đạo của EVNGENCO2; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Bung, các đồng chí đảng viên đi trước đã dìu dắt giúp đỡ, kề vai sát cánh trong học tập và công tác. Đồng chí hứa luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của người đảng viên Cộng sản, làm tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, thách thức để xứng đáng với niềm tin của đồng chí, đồng đội. Phấn đấu luôn là tấm gương tiêu biểu; cùng với Đảng bộ, Chi bộ xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Phú Thái – Bí thư Đảng uỷ EVNGENCO2 phát biểu tại buổi L

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phú Thái nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Minh Văn vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã trải qua hơn 30 năm phấn đấu, rèn luyện và công tác liên tục trong công tác thi công xây dựng, quản lý các công trình Thủy điện, trải qua nhiều cương vị công tác, trưởng thành từ các đơn vị từ vị trí công tác thi công xây dựng, đến công tác quản lý, giám sát thi công tại các dự án và đến nay là vận hành Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2. Trên từng cương vị và nhiệm vụ công tác, đồng chí luôn tự giác phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, kiên định vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân. Có đạo đức lối sống trong sáng, lành mạnh, luôn đề cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy EVNGENCO2 cũng yêu cầu đồng chí Văn tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty Thủy điện Sông Bung. Luôn là tấm gương sáng cho đảng viên, đồng nghiệp noi theo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng giao phó, góp phần cho sự phát triển của Công ty Thủy điện Sông Bung, của Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng và của đất nước nói chung.

Đồng chí Nguyễn Minh Văn xúc động chia sẻ khi được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Qua đây, Đồng chí Bí thư Đảng ủy EVNGENCO2 cũng gửi tới các đồng chí đảng viên trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung cần phấn đấu noi gương các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước, phát huy truyền thống của Công ty. Tiếp tục ra sức phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống để thực sự là những đảng viên ưu tú của Đảng, cống hiến nhiều hơn nữa cho đơn vị và cho sự nghiệp cách mạng của Đảng thời gian tới.

BCH Đảng bộ EVNGENCO2, BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Bung
chụp ảnh lưu niệm với đ/c Nguyễn Minh Văn

Chi bộ Sông Bung 2 - Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung.

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]