Trang chủ » Tin văn hóa DN

Mang tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao huyện Nam Giang.

Ngày đăng: 30-09-2023
Lượt xem: 152


Chiều ngày 29/9/2023, tại Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Công ty Thủy điện Sông Bung (Công ty) đã phối hợp với Chi đoàn Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn, cũng là khu vực Dự án Thủy điện Sông Bung 4. 
Không khi vui tết Trung thu tại Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có chị Hà Thị Oanh – Chi đoàn Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ và các thành viên Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung.

Không khí ở Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ nhộn nhịp hẳn lên, từ khắp các thôn bản, trẻ em háo hức đi dự “Ngày hội vui tết Trung thu”. Vùng cao hẻo lánh trở nên nhộn nhịp. Trẻ em ở xã vùng cao nơi đây hiếm khi được đón Trung thu với đủ các loại bánh kẹo, lồng đèn, ca hát và xem múa lân đẹp như thế này. Tại chương trình, Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung đã trao 120 suất quà Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ.

 
Thành viên Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung tặng quà cho các cháu

Phát biểu tại chương trình, chị Hà Thị Oanh bày tỏ niềm vui khi thấy được các cháu được đón một cái tết Trung thu 2023 mạnh khỏe, an toàn, bổ ích và đầy niềm vui. Thay mặt các cháu, chị gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Bung và mong rằng đơn vị tiếp tục quan tâm, động viên trẻ em trên địa bàn xã Tà Pơơ trong thời gian đến.

Niềm vui hân hoan của các cháu khi nhận được món quà chiếc lồng đèn trong dịp này

Chương trình kết thúc, phút chia tay lưu luyến mãi cùng niềm vui và sự ấm áp như lan tỏa. Những chiếc lồng đèn sắc màu và những món quà tuy bé nhưng đã góp phần làm nên hạnh phúc, niềm vui cho trẻ em ở vùng cao nơi Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4 đặt chân.

Trần Ngọc – HCLĐ

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]