Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Quần chúng ưu tú đồng chí Nguyễn Văn Trung được Chi bộ Sông Bung 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 16-10-2023
Lượt xem: 218


Thực hiện Quyết định số 1241-QĐ/ĐU ngày 29/9/2023 của Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 2, ngày 14/10/2023, Chi bộ Sông Bung 4 thuộc Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Trung.Tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Công ty Thủy điện Sông Bung và toàn thể đảng viên của Chi bộ Sông Bung 4.

 
Chi bộ Sông Bung 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Qua quá trình phấn đấu rèn luyện không ngừng của bản thân và được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ Sông Bung 4, Tổ Công đoàn Phân xưởng, Ban chấp hành Công đoàn, quần chúng Nguyễn Văn Trung đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được sự thống nhất của BCH Đảng bộ Tổng công ty Phát Điện 2, Đảng ủy Công ty Thủy điện Sông Bung, Chi bộ Sông Bung 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên với không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Trung.

 
Đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
cho đồng chí Nguyễn Văn Trung

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trung tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Trung đọc tuyên thệ

Đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng đảng viên mới. Quần chúng Nguyễn Văn Trung sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng và phân công đồng chí Ngô Văn Nhân là đảng viên đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Trung tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Phân xưởng vận hành Sông Bung 4 tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Sông Bung 4 nói riêng và Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Phạm Hùng Trinh – Chi bộ Sông Bung 4

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]