Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Quần chúng ưu tú Nguyễn Hồng Hiến được Chi bộ Sông Bung 4 thuộc Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung kết nạp đảng

Ngày đăng: 28-04-2023
Lượt xem: 251


Ngày 28/4/2023, tại Trụ sở QLVH các nhà máy Thuỷ điện thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng Chi bộ Sông Bung 4 thuộc Đảng bộ công ty thủy điện Sông Bung tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hồng Hiến. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư chi bộ Sông Bung 4và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, BCH Công đoàn, tổ Công đoàn Phân xưởng vận hành Sông Bung 4, qua quá trình phấn đấu, quần chúng Nguyễn Hồng Hiến đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Đà Nẵng xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 1867-QĐ/ĐUK ngày 18/4/2023.
Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Đà Nẵng, sự thống nhất của Đảng ủy Công ty thủy điện Sông Bung, đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư Chi bộ Sông Bung 4 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hồng Hiến. 

 
Đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
cho đồng chí Nguyễn Hồng Hiến

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hiến tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên.

 
Đồng chí Nguyễn Hồng Hiến đọc tuyên thệ

Thay mặt chi bộ, đồng chí Vương Thành Chung đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hồng Hiến trong thời gian thử thách.
Phát biểu chúc mừng bước trưởng thành ban đầu của đảng viên mới kết nạp, đồng chí Vương Thành Chung - Bí thư chi Chi bộ hy vọng đồng chí Nguyễn Hồng Hiến cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác; gương mẫu chấp hành các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Quy định của Công ty, Tổng Công ty và các quy định của Ngành; giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, chi bộ, cơ quan để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; tiếp tục đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.
Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Hồng Hiến trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
Phạm Hùng Trinh – Chi bộ Sông Bung 4

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]