Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021

Ngày đăng: 27-11-2021
Lượt xem: 135


Sáng ngày 26/11/2021, tại Trụ sở QLVH các Nhà máy thủy điện thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021. Hội nghị do ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty và Ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty chủ trì, với sự tham gia của Đại biểu đại diện toàn thể Người lao động trong Công ty. 
Quang cảnh tại Hội nghị

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 vào lúc 8 giờ 30 ngày 26 tháng 11 năm 2021 tại Hội trường Sông Hàn - Trụ sở QLVH các Nhà máy thủy điện thuộc EVNGENCO2 tại Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng các đơn vị và các Đại biểu đại diện toàn thể người lao động trong Công ty.

 
Chủ trì Hội nghị ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty (người bên phải), ông Vương Thành Chung - Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch công đoàn Công ty

Hội nghị đã nghe ông Huỳnh Dũng - Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và 11 tháng đầu 2021, các nhiệm vụ còn lại của năm 2021 và thực hiện quyền - nghĩa vụ của Người sử dụng lao động, Người lao động. Tại hội nghị ông Đặng Công Hòa - Phó Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn trong việc thực hiện các nội quy, quy chế có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Quy chế dân chủ cơ sở, công tác chăm lo đời sống của người lao động, các hoạt động thể thao, văn nghệ,… 

Hội nghị đã tiến hành thảo luận các nội dung được nêu trong các báo cáo. Các ý kiến, kiến nghị, góp ý của Người lao động đã được đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Công ty tiếp thu, giải thích thỏa đáng, phù hợp với các quy định hiện hành, đáp ứng được mong muốn của người lao động. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể NLĐ trong Công ty đã phấn hoàn thành hành 103% sản lượng điện sản xuất kế hoạch năm 2021 (tính đến ngày 24/11/2021) và kêu gọi toàn thể Người lao động trong Công ty đoàn kết, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu chủ đề năm 2021 của EVN “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”  được Tổng công ty giao.

Sau hơn 03 giờ làm việc, Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 Công ty Thủy điện Sông Bung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 
Ông Huỳnh Dũng - Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội Nghị 

 
Ông Đặng Công Hòa - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị 

 
 Ông Lê Tấn Phong phát biểu ý kiến tại Hội nghị 

Phòng Hành chính - Lao động

Các bản tin khác

Liên kết Website

Tắt [X]